Trang Chủ > Tin Tức >

Ra Mắt Máy Chủ Mới ORIGIN - Tháng 06/2024

Đáp ứng lòng mong mỏi của các Mutizen, cuối cùng hôm nay Mu Origin đã chính thức cập nhật lịch trình ra mắt Máy chủ Mới mang tên ORIGIN vào đầu tháng 06 tới đây !

 

                                                                                             

 

 

enlightened      Mu Origin luôn là cái tên được game thủ nhắc tới và ủng hộ trong suốt những năm qua. Hôm nay sau một thời gian dài chuẩn bị Mu Origin đã chính thức cập nhật lịch trình ra mắt Game thủ Việt , Khẳng định đăng cấp của một " Bom Tấn " Game MU nhập vai xuất sắc nhất dành cho PC

 

 ♦️ AlphaTest :   Ngày 08/06/2024

 

♦️ Open Beta :  20:00 Ngày 14/06/2024

 

♦ Phiên bản hoàn thiện 99,99%

 

♦ Exp 100x

 

♦ Drops 05%

 

♦ Antihack bắt hack chính xác và triệt để

 

♦ BQT cam kết sẽ xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp làm mất cân bằng game

 

enlightened                                 Bên cạnh lịch trình ra mắt, MU Origin cũng có những tính năng nổi bật không thể bỏ qua:

 

- Săn BOSS nhận tiền mặt dành cho dân cày

 

- Sự kiện hấp dẫn: Tham gia các sự kiện hàng tuần, săn boss, PvP gay cấn và nhận những phần thưởng cực khủng!

 

- Cộng đồng sôi động: Gặp gỡ và kết bạn với những người chơi khác, cùng nhau chinh phục thế giới MU.

 

- Phần thưởng đăng nhập: Nhận ngay phần thưởng đặc biệt khi đăng nhập mỗi ngày.

 

 

                                                  

 

 

enlightened      Có thể thấy đối với game thủ yêu mến Mu Online , MU Origin chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm nhấn cả về Gameplay lẫn đồ họa . Lối chơi cổ xưa chuẩn Webzen sẽ là thứ gây ấn tượng nhất với người chơi mà không phải game MU nào trên thị trường hiện nay cũng làm tốt . Đến với Mu Origin chắc chắn bạn sẽ lạc vào một thế giới Game Mu Online hoàn toàn khác , thể hiện sự chuỗi dậy của những kí ức đã bị chôn vùi của game thủ yêu MU trong suốt hơn 20 năm qua.

 

enlightened       Với máy chủ mới lần này, BQT Mu Origin dường như sẽ thay đổi hoàn toàn về lối chơi , đồ sẽ cực có giá trị, Các bạn có thể kiếm đồ, săn đồ sẽ trở nên dễ dàng hơn với  rất nhiều Event hấp dẫn sẽ được mở ra theo các mốc time cho Ae thỏa sức Pk cũng như tìm cho mình những set đồ vip trang bị cho nhân vật của mình tiêu biểu như : Rakilon , summer , binh đoàn người tuyết , Gaion , Doupbe , Medusa , kundun hay thỏ ngọc . Các event sẽ liên tục được diễn ra trong tuần để Ae thỏa sức khám phá . 

 

                                                    

 

enlightened      Mu Origin sẽ là một bức tranh hoàn hảo nhưng không quá xa lạ, độc đáo và rất thú vị thôi thúc người chơi liên tục khám phá qua từng cuộc chiến. Ngoài việc giữ được gần như nguyên bản của webzen, MU Origin tối ưu cực tốt hệ thống sự kiện trong game, cũng như các Event đua top theo từng mốc thời gian phát triển game mang lại cho người chơi cảm giác kích thích , không nhàm chán .

 

enlightened      Hiên tại Mu Origin đã chuẩn bị hoàn tất nhưng khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 08/06/2024 tới đây. Với phiên bản Alpha Test chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi sự trải nghiệm Game MU chất lượng cao và rất thú vị. Hãy tiếp tục theo dõi Mu Origin để không bỏ lỡ " bom tấn " đang mong chờ nhất mùa hè 2024 chỉ còn cách ít này nữa thôi.

 

 Trang chủ: http://muorigin.net/Intro/Origin/

 

 Fanpage: https://www.facebook.com/muoriginchamnet

 

 Groups: https://www.facebook.com/groups/muoriginchamnet