Trang Chủ > Tin Tức >

Huyền thoại MU sắp trở lại ....?

MU Online liệu có trở lại một cách chính thống hay sẽ chỉ là một tựa game "lậu" ăn theo ánh hào quang xưa?


Game thủ Việt chắc hẳn không còn quá xa lạ với cái tên MU Online - tựa game MMORPG được xếp vào hàng ngũ "đại thụ" của làng game Việt Nam. Lội ngược dòng thời gian về lại thời điểm cách đây gần 20 năm, MU Online là cái tên quen thuộc ở mọi hàng net, mọi game thủ 9x đời đầu không ai là không nhớ tới skill "cắm tăm vào chuột" thần thánh.


Nói không ngoa, MU Online chính là một trong những cái tên đi tiên phong, mở đường cho sự phát triển của thị trường game online Việt Nam trong suốt một thập kỷ qua.

 

Tuyệt kỹ huyền thoại 1 thời)

 

Vào thời điểm đó, thị trường game online Việt Nam vẫn còn khá non trẻ và chưa đi vào quy củ như hiện nay, các máy chủ game lậu của MU Online được mở rộng và trải dài khắp từ Bắc chí Nam và thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Nhận thấy được tiềm năng của tựa game đến từ xứ sở Kim Chi này, FPT lúc đó đã bắt tay với Webzen - cha đẻ của MU Online tại thị trường Hàn Quốc để mang tựa game hay này về với "miền đất hứa" Việt Nam.

 

Tuy nhiên do thói quen chơi MU Online lậu đã ăn vào máu thịt của số đông người chơi, đặc biệt là các fan MU Online đời đầu nên ít nhiều đã cản trở sự bành trướng của tựa game Mu Sài Gòn "chính chủ" này. Dẫu vậy, MU Online dưới tay FPT vẫn có 9 năm tồn tại và phát triển tại làng game Việt trước khi chính thức bị đóng cửa vào ngày 27/7/2014 kéo theo bao sự tiếc nuối của cộng đồng game thủ MU lâu năm.

 

Và giờ đây chúng ta sắp được đón một Huyền Thoại Mu chuẩn bị được tái sinh tại Muorigin.net

Hãy cùng chờ đón một sự tái sinh ko thể tuyệt vời hơn  vào năm 2022 này  ........ !