Trang Chủ > Sự Kiện Trong Game >

Tháp Tinh Luyện | Kanturu Event

Kanturu Event - Sự kiện Tháp Tinh Luyện trong MU Online

 

Giới thiệu: 

- Kanturu là vùng đất xa sôi hẻo lánh một ốc đảo nằm giửa xa mạc bao la, chứa đầy những bí hiểm, tiến đến Kanturu bằng cách đi qua Tarkan.
- Tìm kiếm đá quý tại ốc đảo tuy xa sôi nhưng màu mở. Cơ hội tìm kiếm được những viên đá của tạo hoá và tinh luyện nó để gia tăng các món bảo vật của chiến binh, phù thuỷ, tiên nữ... Cơ hội đánh rơi hòn đá của tạo hoá tại rừng kanturu (Kanturu 1 và 2) , là những tinh thể nhận được linh lực từ mặt trời của xa mạc , và hấp thụ lảnh lẻo của khu rừng già hoang vắng.
- Dùng những viên đá hoàn hảo đã qua tinh chế để có thể chế tạo những tính năng cao cấp của món đồ (gia cường)

Cửa vào Kanturu Event nằm trên Kanturu Ruins ( tọa độ: 141,186) và người chơi cần có nhẫn dịch chuyển để vào. Nhẫn dịch chuyển có thể kiếm được ở Kanturu Ruins, sau khi đã vào được BOSS MAP trong Kanturu Event, nhân vật có thể bỏ nhẫn dịch chuyển ra. Sự kiện có tối đa 15 người chơi được phép tham gia, kênh nào rồi thì mời các bạn sang kênh khác.

Đi đến cổng vào

Đeo Nhẫn dịch chuyển (Moonstone Pendant) vào.

Vào chiến thôi.

 

 Phần 1: Tiêu diệt boss "Bàn Tay của Maya"

- Người chơi phải giết hết 50 con quái vật , khi đó Tay Trái của Maya sẽ xuất hiện, lúc này các bạn phải giết Tay Trái của Maya trong 15 phút, nếu ko tất cả người chơi sẽ bị đẩy về khu vực an toàn của Kanturu 2.
- Người chơi nào bị giết cũng sẽ về khu vực an toàn của Kanturu 2.
- Sau khi Tay Trái của Maya bị giết, sẽ có 2 phút đợi, trong thời gian này nếu như trong map sự kiện ko còn đủ 15 người thì những người chơi ở ngoài được phép vào bổ sung cho đủ.
- Hết thời gian đợi sẽ tiếp tục xuất hiện 50 con quái, người chơi lại tiếp tục giết hết quái để Tay Phải của Maya xuất hiện và tiếp tục các bước như khi giết Tay Trái của Maya.
- Tiếp tục như vậy cho đến khi cả 2 Tay của Maya hiện ra , giết nó để đi tiếp sang Map Boss 2 để đánh Nightmare.

 

Phần 2: Tiêu diệt Boss "Nightmare"

Máu: 400000
Phòng thủ: 1000
Tỉ lệ phòng thủ hoàn hảo: 420
Sát thương: 1225 - 1468

Người chơi phải giết Nightmare trong vòng 20 phút, Nightmare sẽ gọi quá ra 3 lần và biến đi sau khi gọi quái ra, phải giết hết đám quái đó để tiếp tục đánh Nightmare.

     

Phần 3: Tháp tinh luyện (Refining Tower) 

 

- Tháp tinh luyện sẽ được mở trong 23h nếu như người chơi thành công giết chết Nightmare ( tất cả người chơi đều có thể vào được tháp tinh luyện kể cả ko có nhẫn dịch chuyển )
- Tháp tinh luyện chỉ mở cửa khi Nightmare bị giết, trước đó lúc nào cũng đóng ko vào được.

** Chức năng của Tháp Tinh Luyện: Biến đổi Đá Nguyên Thủy thành Đá Tạo Hóa.

** Cách dùng:

1) Nói chuyện với Elpis
2) Chọn nút "Tinh chế đá nguyên thủy"
3) Đặt Đá Nguyên Thủy vào rồi bấm OK để tinh chế.
4) Thành công sẽ nhận được Đá Tạo Hóa, thất bại sẽ mất luôn nguyên liệu.
5) Tỉ lệ thành công là 80%

**Lưu ý: Trang bị được gia cường bằng đá tạo hóa sẽ khóa với nhân vật, không thế ném, bán hoặc giao dịch các trang bị này trừ khi các bạn xóa dòng option cường hóa của đá tạo hóa đi.